Điều khoản sử dụng

dieu-khoan-su-dung

Tienoivn.com là website cập nhật thông tin ngân hàng, lãi suất huy động, tiền tệ, vay vốn, thị trường tài chính nhanh nhất và đầy đủ nhất.

Trước khi xem nội dung và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ được chia sẻ trên website, bạn cần lưu ý các điều khoản sử dụng sau:

1. Chấp nhận các điều khoản sử dụng

Khi bạn sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của Tienoivn.com, bạn đã chấp nhận và đồng ý với các điều khoản và điều kiện do Tienoivn.com đưa ra.

Trong trường hợp không tuân thủ Chính sách bảo mật, không đồng ý với các điều khoản và điều kiện do Tienoivn.com cung cấp, hoặc ứng xử dân sự không đầy đủ, vui lòng ngừng truy cập và sử dụng dịch vụ.

2. Truy cập Tienoivn.com

Tienoivn.com có thể thay đổi bất kỳ dịch vụ và thông tin nào được cung cấp vào bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo. Bạn được yêu cầu cung cấp một số thông tin đăng ký khi đăng ký hoặc thu thập thông tin.

Thông tin được cung cấp phải chính xác và đầy đủ theo yêu cầu để Tienoivn.com luôn cập nhật thông tin của bạn. Thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối không tiết lộ cho bất kỳ cá nhân, tổ chức nào khác.

Nếu bạn phát hiện ra rằng tài khoản của mình đã bị người khác truy cập, bạn có quyền yêu cầu thu hồi và khôi phục quyền truy cập ngay lập tức. Tienoivn.com có quyền vô hiệu hóa bất kỳ tài khoản hoặc danh tính nào được chọn hoặc cung cấp từ Tienoivn.com bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo.

3. Sở hữu trí tuệ

Sử dụng thông tin đã chỉnh sửa, điều khoản sử dụng, bạn có thể sử dụng các dịch vụ do Tienoivn.com cung cấp cho cá nhân hoặc tổ chức, ngân hàng, … Tuy nhiên, bạn không được sao chép, sửa đổi, phân phối, thực hiện công khai, tái xuất bản hoặc truyền tải bất kỳ nội dung hoặc tài liệu nào trên trang web Tienoivn.com.

4. Thương hiệu

Thương hiệu Tienoivn.com là duy nhất và bạn không được sử dụng nó theo bất kỳ cách nào mà không có sự cho phép hợp pháp của chúng tôi. Sự xuất hiện của nhãn hiệu, biểu tượng, hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ, thiết kế và khẩu hiệu của bên thứ ba trên Tienoivn.com không nhất thiết ngụ ý rằng bên thứ ba đó có liên kết với chúng tôi theo bất kỳ cách nào.

5. Hành vi bị nghiêm cấm

Bạn có quyền sử dụng hợp pháp các dịch vụ của Tienoivn.com phù hợp với các điều khoản và điều kiện do Tienoivn.com đưa ra.

Bất kỳ việc sử dụng các dịch vụ của Tienoivn.com cho bất kỳ hoạt động bất hợp pháp nào đều bị nghiêm cấm. Các từ sau bị cấm:

  • Dùng những từ ngữ vi phạm thói quen tốt.
  • Xâm phạm nhân phẩm, danh dự của người khác.
  • Sử dụng ngôn ngữ khiêu khích để khuyến khích người khác vi phạm pháp luật.
  • Thảo luận về chính trị và tôn giáo.

6. Đóng góp của thành viên

Tienoivn.com luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu những đóng góp từ thành viên.

7. Giám sát và thực thi

Tienoivn.com có quyền thay đổi hoặc xóa bất kỳ Đóng góp không được yêu cầu nào mà chúng tôi thực hiện. Ngoài ra, Tienoivn.com có thể chấm dứt hoặc ngăn chặn bất kỳ thành viên nào cố ý không tuân thủ các điều khoản và điều kiện của chúng tôi.

8. Vi phạm bản quyền

Tất cả các thông tin trên website Tienoivn.com là tài sản được tổng hợp và biên tập một cách đầy đủ và chính xác nhất. Nếu bạn cho rằng thông tin trên trang web của chúng tôi vi phạm bản quyền, vui lòng liên hệ với Tienoivn.com bằng cách gửi email tới admin@tienoivn.com để được xem xét, chỉnh sửa hoặc loại bỏ ngay lập tức. (“Chính sách bảo mật“)

9. Từ chối đảm bảo

Một số tệp hoặc trang web hiện có có thể chứa vi-rút hoặc mã độc hại, điều này vẫn có thể xảy ra ngay cả khi kỹ thuật viên đã mã hóa dữ liệu một cách an toàn. Do đó, trong khi truy cập, bạn cần chú ý thực hiện đầy đủ các thủ tục kiểm tra, diệt virus và các file làm hỏng thiết bị của mình.

10. Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tienoivn.com là website chuyên tư vấn, chia sẻ và cập nhật thông tin sản phẩm tài chính, ngân hàng, tiền tệ và cho vay. Do đó, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp hoặc ngân hàng bên thứ ba nào. Thông tin trên trang web chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và có thể thay đổi, cập nhật mà không cần thông báo trước.

Tienoivn.com không chịu trách nhiệm về các sai sót trong việc nhập liệu, lỗi đánh máy, phát tán thông tin hoặc các vấn đề khách quan khác như: nhiễm virus, lừa đảo, thất thoát đầu tư, thất thoát tiền bạc không liên quan đến các bài báo đã đăng trên tienoivn.com

Lưu ý: Tất cả các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến tài chính, tiền bạc đều nằm trong tay bạn, hãy quan tâm và tham khảo thật kỹ trước khi quyết định làm một việc gì đó.

Mọi thắc mắc và phản hồi cần được giải đáp, vui lòng nhấp vào Liên hệ với chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi và hợp tác!