Hướng Dẫn Vay Tiền Bằng CMND (CCCD) Và Thẻ ATM Agribank

Ngoài cho vay thế chấp, Ngân hàng Agribank còn triển khai các dự án cho vay tiền bằng CMND (CCCD) và thẻ ATM Agribank.Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách vay tiền theo hình thức này. Trong bài viết hôm nay, Tienoi sẽ hướng dẫn bạn cách vay tiền đơn giản nhất bằng CMND/CCCD và thẻ ATM của Ngân hàng Agribank.

Vay tiền theo CMND (CCCD) và thẻ ATM Agribank là gì?

Trong số các phương thức vay vốn đa dạng của Ngân hàng Agribank, vay tiền bằng CMND/CCCD và thẻ ATM là phương thức vay còn khá mới và nhiều khách hàng chưa biết nhiều.

Vay tiền bằng CCCD/CMND và Thẻ ATM Agribank thực chất là khách hàng vay tiền bằng CMND và thẻ ATM hợp lệ làm giấy tờ chứng minh, chứ không phải thế chấp tài sản, hay đó là một phương thức thanh toán. .

Số tiền vay sẽ được giải ngân thông qua tài khoản thẻ ATM Agribank của khách hàng chứ không phải bằng tiền mặt như một số hình thức vay khác.

Xem thêm: Vay tiền bằng CCCD gắn chip

Có nên vay tiền bằng CMND/CCCD và thẻ Agribank?

Vay tiền bằng CMND (hoặc CCCD) và thẻ ATM  của Ngân hàng Agribank  là hình thức vay tiền với thủ tục đơn giản và đến tay nhanh chóng. Vậy theo bạn có nên vay tiền theo hình thức này không

Vay tiền bằng CMND/CCCD và thẻ Ngân hàng Agribank  có an toàn không?

Để biết cách vay tiền bằng CMND và thẻ Ngân hàng Agribank , hãy cùng điểm qua những ưu điểm và hạn chế của phương thức vay này:

Ưu điểm và hạn chế

  • Chỉ cần CMND/CCCD Không cần tài sản thế chấp vì đây là khoản vay tín chấp với lãi suất cao hơn
  • Hồ sơ, thủ tục vay đơn giản
  • Thời gian giải ngân nhanh
  • Hạn mức vay cao hơn, tùy thuộc vào số dư trong thẻ ATM tại thời điểm đăng ký vay
  • Thời hạn vay linh hoạt lên đến 36 tháng
  • Lãi suất cho vay Ngân hàng Agribank thấp hơn một số ngân hàng khác
  • Thanh toán bằng thẻ Agribank nên an toàn hơn tiền mặt

Vay tiền bằng CMND/CCCD và thẻ ATM có những ưu điểm và hạn chế nhất định, người dân có thể cân nhắc có nên vay tiền hay không.

Cách vay tiền bằng CMND (CCCD) và thẻ Ngân hàng Agribank

Điều kiện vay tiền bằng CMND và thẻ Ngân hàng Agribank

Hiện nay, Ngân hàng Agribank đã có quy định cụ thể về điều kiện và đối tượng cho phép sử dụng CMND hoặc CCCD và thẻ Ngân hàng Agribank để vay vốn. như sau:

+ Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi và có đầy đủ năng lực hành vi dân sự

+ Mở tài khoản Ngân hàng Agribank và mở thẻ Ngân hàng Nông nghiệp

+ Có thu nhập ổn định hàng tháng và có khả năng thanh toán khoản vay đến hạn

+ Không thuộc danh sách nợ xấu của CIC

+ Các chương trình sử dụng vốn vay hợp pháp

Nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên, người dân có thể dễ dàng đăng ký vay vốn bằng CMND/CCCD và thẻ ATM của Ngân hàng Agribank .

Vay tiền qua CMND/CCCD và thẻ ATM Agribank online

Do tính chất công việc, nhiều khách hàng không thể trực tiếp đến quầy giao dịch của Ngân hàng Agribank để đăng ký vay vốn nên vay vốn Ngân hàng Agribank online trở thành mối quan tâm của nhiều người.

Tuy nhiên, để đảm bảo xác minh chặt chẽ, chính xác danh tính của người vay và thực hiện hợp đồng vay một cách minh bạch, Ngân hàng Agribank  hiện không hỗ trợ vay qua thẻ tín dụng. CMND/CCCD và thẻ ATM trực tuyến tại nhà. Để vay tiền, người dân cần đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng.

Vay tiền bằng CMND (CCCD) và thẻ ATM Agribank tại quầy giao dịch

Quầy giao dịch của Ngân hàng Agribank là nơi tiếp nhận và xử lý mọi yêu cầu, thắc mắc liên quan đến các sản phẩm, dịch vụ mà ngân hàng cung cấp. Do đó, người ta có thể đến trực tiếp phòng giao dịch để đăng ký vay.

Hồ sơ vay tiền bằng CMND và thẻ Ngân Hàng Nông Nghiệp

Thông tin vay tiền bằng CMND hoặc CCCD, thẻ ATM Ngân hàng Agribank Trung Quốc bao gồm:

+ Giấy đề nghị vay vốn do Ngân hàng Agribank cung cấp

+ CMND/CCCD hợp lệ

+ Bản sao CMND/CCCD

+ Lịch sử giao dịch qua tài khoản thẻ Agribank trong 4 tháng gần nhất

+ Sao kê số dư tài khoản Ngân hàng Agribank tại thời điểm làm hồ sơ vay vốn

Giấy tờ chứng minh thu nhập: hợp đồng lao động, bảng lương hàng tháng, v.v.

Quy Trình Vay CMND/CCCD Và Thẻ ATM Agribank

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo quy định nêu trên, để đăng ký vay vốn Ngân hàng Agribank Trung Quốc, Quý khách vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

+ Mang đầy đủ các giấy tờ cần thiết đến quầy giao dịch Ngân hàng Agribank gần nhất

+ Nói với nhân viên giao dịch rằng bạn cần dùng CMND và thẻ ATM Agribank để vay tiền

+ Nộp hồ sơ vay theo yêu cầu của GDV

+ Chờ ngân hàng kiểm tra, đối chiếu thông tin trên hồ sơ vay rồi duyệt

+ Sau khi xét duyệt của ngân hàng được thông qua, kết quả xét duyệt sẽ được cung cấp và ngân hàng sẽ ngay lập tức giải ngân khoản vay sau khi xét duyệt.

Thế là mọi người đăng ký vay và nhận được tiền giải ngân rất nhanh. Hơn nữa, số tiền vay được gửi trực tiếp vào tài khoản ngân hàng, an toàn và bảo mật, giảm thiểu tình trạng mất tiền, bị cướp.

Lãi suất khi vay tiền bằng CMND (CCCD) và thẻ ATM Agribank như thế nào?

Vay Tiền Bằng CMND (CCCD) Và Thẻ ATM Agribank

 

Lãi suất vay tiền bằng CMND (CCCD) và thẻ ATM Agribank  là bao nhiêu là câu hỏi mà bất kỳ khách hàng nào cũng thường đặt ra trước khi đăng ký vay. Trong trường hợp thông thường, lãi suất vay sẽ được nhân viên ngân hàng thông báo trực tiếp khi khách hàng đăng ký vay.

Hiện ngân hàng Agribank  có sản phẩm vay qua CMND/CCCD và thẻ ATM Agribank, với lãi suất năm dao động từ 13% đến 17%/năm, tùy theo mục đích vay và hợp đồng vay giữa khách hàng và ngân hàng.

Tuy nhiên, lãi suất của khoản vay này không cố định và có thể tăng hoặc giảm tùy từng thời điểm. Vì vậy, khi đăng ký vay nếu bạn muốn biết lãi suất vay tiền cụ thể bằng CMND và thẻ của ngân hàng Agribank, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài của ngân hàng Agricultural Bank of China: 1900 55 88 18 để được tư vấn và hỗ trợ từ các nhân viên.

Cách tính lãi vay trên CMND (CCCD) và thẻ ATM Agribank

Hiện tại, giống như một số ngân hàng khác, để giảm bớt gánh nặng lãi vay của khách hàng, Ngân hàng Agribank đã áp dụng cách tính lãi trên dư nợ giảm dần. Điều này có nghĩa là khách hàng sẽ trả cho Ngân hàng Nông nghiệp một khoản lãi và gốc cố định hàng tháng theo số dư thực tế sau khi trừ đi số tiền gốc mà khách hàng đã trả hàng tháng.

Tiền lãi được tính như sau:

+ lãi tháng = lãi năm/12

+ lãi vay tháng đầu tiên = tổng số tiền vay * lãi suất/tháng

+ Tiền gốc hàng tháng = Tổng tiền vay / Thời hạn vay

=> Số tiền trả tháng đầu tiên = tiền gốc hàng tháng + lãi vay tháng đầu tiên

=> Số tiền trả trong vài tháng tiếp theo = (Tổng tiền vay – Trả gốc) * Tiền lãi/tháng

Ví dụ: Khách hàng A vay tiền bằng CMND và thẻ ATM của Ngân hàng Agribank, hạn mức vay là 20 triệu đồng, thời gian vay là 4 tháng, lãi suất vay là 18%/năm. Do đó, số tiền lãi được tính như sau:

+ lãi tháng đầu tiên = 20.000.000 * 18%/12 = 300.000 VND

=> Số tiền phải trả hàng tháng đầu tiên = 5.000.000 + 300.000 = 5.300.000 VND

+ Tiền lãi tháng thứ 2 = (20.000.000 – 5.000.000) * 1.5% = 225.000 VND

Một số vấn đề về vay tiền bằng CMND (CCCD) và thẻ ATM Agribank

Số tiền cho vay của ngân hàng Agribank là bao nhiêu?

Hiện tại, Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc chưa có quy định cụ thể về mức vay tối đa của khách hàng sử dụng CMND (CCCD) hoặc thẻ ATM Agribank. Hạn mức vay sẽ phụ thuộc vào số dư tài khoản ngân hàng của Ngân hàng Agribank khi khách hàng đăng ký vay.

Thông thường, khách hàng sẽ được hạn mức vay tối thiểu 10 triệu đồng/lần khi vay bằng CMND hoặc thẻ CCCD, thẻ Ngân hàng Nông nghiệp.

Vay tiền bằng CMND (CCCD) và thẻ ATM Agribank mất bao lâu?

Khác với vay tín chấp, đối với vay theo CMND/CCCD và thẻ Agribank, thời gian ngân hàng xét duyệt hồ sơ và giải ngân khoản vay sẽ nhanh hơn.

Trong trường hợp thông thường, ngay khi khách hàng nộp hồ sơ vay đối với hình thức vay này, ngân hàng sẽ xét duyệt ngay, sau khi xét duyệt xong, ngân hàng sẽ giải ngân khoản vay trong vòng 15 phút sau khi xét duyệt.

Kết luận

Trên đây là cách vay tiền bằng Chứng minh nhân dân (CCCD) và thẻ ATM Agribank, bạn có thể tham khảo. Mong rằng qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp, mọi người đã biết cách đăng ký vay vốn tại Ngân hàng Agribank cũng như cách tính lãi suất hàng tháng một cách dễ dàng.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Lê Văn Công
Lê Văn Công

Chào anh/ chị, mình là Lê Văn Công, hiện là Founder của Tienoivn.Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng. Có phải bạn đang cần giải đáp về vay vốn, hãy liên hệ bên mình nha, mình sẵn sàng hỗ trợ các bạn.

Bài viết: 53

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *