Vay Tiền Online Chuyển Khoản Vietcombank mới nhất 2024

Trong các ngân hàng lớn ở Việt Nam, không ai là không biết đến ngân hàng Vietcombank. Tuy nhiên, theo các khảo sát mới nhất, có khoảng 54% người cần vốn vay lại không biết đến chương trình vay tiền online chuyển khoản Vietcombank lãi suất hấp dẫn, quy trình duyệt nhanh.

Trong bài viết này Tienoi chuẩn bị hướng dẫn bạn cách vay tiền online chuyển khoản ngân hàng Vietcombank. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tín dụng ngân hàng, mọi thắc mắc liên quan đến khoản vay của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng.

Vay tiền online chuyển khoản là gì?

Thế giới tài chính đã tranh cãi từ năm 2015 khi một số tổ chức tài chính (không phải ngân hàng) cho vay 100% tiền mặt online! Tức là người vay tiền chỉ cần CMND và điền thông tin trên app / web tổ chức tín dụng, sau 15-30 phút tiền sẽ tự động chuyển vào tài khoản của khách hàng ngay lập tức.

Người đi vay cho đến nay có xu hướng vay tiền online chuyển khoản vì quy trình thẩm định đơn giản và không bị giới hạn bởi ngành nghề hoặc vị trí địa lý của khách hàng. Năm 2021, ngân hàng đã triển khai thành công sản phẩm chuyển tiền online Vietcombank, mang lại tin vui cho hàng trăm nghìn khách hàng cá nhân Vietcombank với nhiều tín năng đột phá và ưu việt nhất.

Ưu điểm của vay tiền online chuyển khoản Vietcombank

Vay tiền online chuyển khoản vietcombank

Từ thành thị đến nông thôn và các tỉnh lẻ, Vietcombank cung cấp nhiều dịch vụ tài chính tác động tích cực đến hoạt động hàng ngày của mỗi chúng ta.

Đặc biệt là hệ thống ngân hàng số số1 Việt Nam. Sẽ có rất nhiều thứ “hay ho” nhưng chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết hơn về những ưu điểm khi vay tiền online chuyển khoản ngân hàng Vietcombank nhé!

  • Khoản vay 300 triệu đến 300 triệu đồng
  • Thời hạn trả góp từ 12 đến 60 tháng. Khách hàng có thể lựa chọn thời gian trả nợ và quyền trả hết số tiền gốc còn lại bất kỳ lúc nào
  • Tải trực tiếp ứng dụng vay tiền online của Vietcombank mà không cần thông qua bất kỳ trung gian nào. Các bước tải xuống ứng dụng rất đơn giản

Một số điều cần lưu ý, các ngân hàng hiện nay không hỗ trợ cho người bị nợ xấu hoặc người bị dư nợ thẻ tín dụng

Chi tiết vay tiền online chuyển khoản ngân hàng Vietcombank

Ngay cả khi bạn cần vay tiền online nhanh từ một tổ chức được mệnh danh là big4 của ngành tài chính, bạn vẫn cần dành chút thời gian tham khảo các tiêu chuẩn vay tiền online chuyển khoản Vietcombank để không gặp trở ngại trong quá trình đăng ký nhé!

1 / Ai có thể vay

Chỉ cần trên 22 tuổi đến 65 tuổi, nữ dưới 55 tuổi

Đi làm công ty lương 5tr, chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng Vietcombank.

Với thu nhập ổn định hàng tháng, công việc kinh doanh của người vay nằm trong danh sách liên kết với ngân hàng.

2 / Quy trình cho vay

  • Bước 1: Vào ứng dụng vay tiền online chuyển khoản Vietcombank và tải về điện thoại, máy tính bảng của bạn
  • Bước 2: Nếu bạn đã sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến trước đó, vui lòng nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn. Nhưng đối với người mới thì sao? Vui lòng chọn “Đăng ký mới” dưới màn hình ứng dụng Vietcombank và tạo tài khoản mới với ngân hàng.
  • Bước 3: Sau khi đăng nhập ứng dụng ngân hàng thành công, truy vấn danh mục “Cho vay tiêu dùng”. Khách hàng chỉ cần điền thông tin cá nhân và thu nhập của mình. Sau khi hoàn tất, nhập và chọn “Đồng ý Đăng ký Khoản vay Vietcombank”
  • Bước 4: Quá trình vay hoàn tất, lúc này bạn cần có cuộc gọi xác nhận từ ngân hàng Vietcombank thẩm định. Sau khi được duyệt, bạn có thể trực tiếp đến phòng giao dịch của Ngân hàng TMCP Việt Nam để làm thủ tục vay vốn và nhận tiền vay.

Xem thêm: Vay tiền Online Tiền Ơi

Lãi suất vay tiền online chuyển khoản qua thẻ ATM Vietcombank

Về lãi suất vay, người vay không có gì phải bàn cãi, bởi thông qua hình thức vay tiền online chuyển khoản bằng thẻ ATM Vietcombank khách hàng được vay với lãi suất không quá 12% / năm tính theo dư nợ cố định hàng tháng.

Lãi suất vay Vietcombank giảm khi điều kiện cá nhân của người vay tốt hơn, đồng nghĩa với việc mức lương nhận được qua chuyển khoản Vietcombank cao, ví dụ như công ty nằm trong TOP những doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Cách thanh toán khoản vay tiền online chuyển khoản ngân hàng Vietcombank

Vay tiền online chuyển khoản ngân hàng vietcombank

Bạn có thể thanh toán ngay bằng ứng dụng hoặc truy cập website Vietcombank. Nhưng bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể thanh toán khoản vay theo các cổng sau.

  • Ví điện tử: MoMo, Zalo Pay,… có hình thức trả góp trực tuyến để dễ dàng thanh toán các khoản vay Vietcombank
  • Điểm giao dịch 24/7: như FamilyMart, Circle K, MiNiStop,… người vay có thể đến trực tiếp các siêu thị này để trả góp.

Kết luận

Trên đây là tất cả các phương pháp vay tiền online chuyển khoản Vietcombank bạn cần lưu ý, nhất là đối với những người chưa từng có kinh nghiệm vay tín chấp ngân hàng. Vậy theo bạn, Vietcombank có phải là đơn vị cho vay tốt nhất thị trường hiện nay? Hãy để lại bình luận bên dưới hoặc gửi thông tin về Fanpage Facebook của chúng tôi, những chuyên gia tài chính sẵn sàng lắng nghe và đưa ra khoản vay hoàn hảo!

Bài viết được biên soạn bởi: Tienoivn.com

5/5 - (4 bình chọn)
Lê Văn Công
Lê Văn Công

Chào anh/ chị, mình là Lê Văn Công, hiện là Founder của Tienoivn.Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng. Có phải bạn đang cần giải đáp về vay vốn, hãy liên hệ bên mình nha, mình sẵn sàng hỗ trợ các bạn.

Bài viết: 53

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *