Về chúng tôi

Chào mừng bạn đã đến với website của Blog giới thiệu khoản vay tài chính Tienoivn

Lịch sử hình thành

Được thành lập vào năm 2019 với sơ khai là blog về kiến thức tài chính ngân hàng, đến tháng 12/2019, Tienoi chính thức bước chân vào thị trường với dịch vụ tư vấn và review về các tổ chức tài chính trên thị trường Việt Nam.

Thông tin tác giả

Sứ mệnh

Với sự uy tín, minh bạch cùng với dịch vụ chuyên nghiệp giúp người vay nhanh chóng thỏa mãn được nhu cầu mua sắm tiêu dùng, Tienoi.com.vn là một trong những nhà cung cấp dịch vụ công nghệ tài chính được nhiều khách hàng tin tưởng nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ hiện nay

Ngoài việc đóng vai trò giúp khách hàng có nhu cầu vay tìm hiểu rõ hơn về các tổ chức tài chính, hiện tại Tienoi là đơn vị cung cấp dịch vụ chấm điểm tín dụng (Credit Scoring) nhờ vào những nền tảng công nghệ thông tin tiên tiến và hiện đại nhất như AI, Machine Learning và Big Data. Cũng nhờ vào những nền tảng này, thêm vào đó là sự hỗ trợ của nguồn lực tài chính vững mạnh, những khách hàng của Tienoivn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tìm đơn vị thứ 3 cho vay tiền online với thủ tục đăng ký và tạo hồ sơ vô cùng đơn giản, cùng với đó là thời gian xét duyệt nhanh chóng và điều kiện cho vay linh hoạt. Tiền Ơi luôn mong muốn rằng khách hàng luôn nhận được sự hỗ trợ cần thiết một cách nhanh nhất để giải quyết những nhu cầu mua sắm tiêu dùng cấp bách & chính đáng

Lê Công là ai?

  • Họ tên: Lê Công
  • Ngày sinh: 15/7/1991
  • Twitter: Công twitter
  • Email: levancongxx1@gmail.com
  • Nơi làm việc: Website tư vấn tài chính Tienoivn.com

Lê Văn Công là một chàng trai trẻ với nhiệt huyết và kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực tài chính. Anh ấy đã xây dựng nên website tienoivn.com nhằm mục đích giúp người vay tiền có một cái nhìn đúng đắn và khách quan hơn.

 

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: 102 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
 
Dịch Vụ Khách Hàng: 0371 511 997
 
 
Giờ làm việc: Chúng tôi làm việc 24/7
 
Để đảm bảo bạn nhận được khoản vay nhanh chóng và đúng hạn
 
Hãy theo dõi Tiền ơi trên Facebook để biết về các ưu đãi đầu tiên Fanpage Facebook
tienoi-vay-online

Liên hệ Tienoivn